พาไปนอนเกาะที่ "ปารีฮัท" ที่พักริมทะเลกับบรรยากาศสุดชิลบน "เกาะสีชัง" จ.ชลบุรี

ตามรอยตะวัน
บันทึกนักเดินทาง
เขียนโดย ตามรอยตะวัน
5 พฤษภาคม 2559

"ปารีฮัท" อีกหนึ่งสถานที่พักผ่อน ที่บรรยากาศดีมาก และที่สำคัญไม่ต้องเดินทางไปไกลอีกด้วย เพราะที่ "ปารีฮัท" อยู่แค่จังหวัดชลบุรีนี่เอง สงบเงียบ เรียบง่าย ไกล้ๆๆเมืองกรุงนี่เอง "ปารีฮัท รีสอร์ท" ตั้งอยู่เกาะสีชัง จ.ชลบุรี "รีสอร์ท" ที่ติดทะเล พร้อมดื่มด่ำชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามอีกแห่งของเกาะสีชัง สถานที่แห่งนี้เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการไปพักผ่อน ชาร์จพลัง ดื่มด่ำกับธรรมชาติที่อยู่รอบๆตัวเรา

ตามรอยตะวัน ตามรอยตะวัน

"ปารีฮัท" จะอยู่ช่วงท้ายของ "เกาะสีชัง" ใกล้แห่งท่องเที่ยวมากมายบนเกาะ เราสามารถเช่ามอเตอร์ไซต์ หรือใครอยากปั่นจักรยานก็มีให้เช่านะ สนนราคาจักรยานวันละ 100 บาท ถ้าเป็นมอเตอร์ไซต์วันละ 300 บาท สามารถไปได้ทั่วทั้งเกาะแล้ว

ตามรอยตะวัน ตามรอยตะวัน

นอกจากบรรยากาศที่สุดยอดแล้ว ภายในบริเวณรีสอร์ท ก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม นักท่องเที่ยวสามารถเข้ามาถ่ายรูปภายใน "ปารีฮัท" ได้ถึงแม้ว่าจะไม่ได้พักที่นี่ก็ตาม นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีกกิจกรรมหลายอย่างให้ผู้ที่มาพักในรีสอร์ทแห่งนี้ได้ทำอีกด้วย เช่น กระโดดน้ำจากผาสูง โหนรอก และชมพระอาทิตย์ตกดินที่ "ผาประกาศรัก" ที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่อีกด้วย


ตามรอยตะวัน ตามรอยตะวัน

การเดินทาง
1. รถส่วนตัว จากกรุงเทพฯให้เดินทางมาที่เกาะลอย อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี จะมีท่าเรือไปเกาะสีชัง เรือโดยสารออกทุกชั่วโมง ตั้งแต่ 07.00-20.00 น.
2. รถประจำทาง จากกรุงเทพฯ มีรถตู้บรการทั้งวัน เมื่อถึงศรีรชาให้มอเตอร์ไซต์รับจ้างไปยังเกาะลอยจุดที่ต้องไปขึ้นเรือไปยังเกาะสีชัง

ตามรอยตะวัน ตามรอยตะวัน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
ศูนย์ประชาสัมพันธ์ ของเทศบาล ตำบลเกาะสีชัง เทศบาลตำบลเกาะสีชัง 038-216-141
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 1672
สอบถามเพิ่มเติม
ที่อยู่ : อ.เกาะสีชัง จ.ชลบุรี
เปิด-ปิด : ตลอดเวลา
เบอร์ติดต่อ : -
พิกัด : ปารีฮัท รีสอร์ท
จองโรงแรม : กดตรงนี้-แท็กที่เกี่ยวข้อง-