เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เป็นศูนย์การค้า แนวราบริมแม่น้ำที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย

ตามรอยตะวัน
บันทึกนักเดินทาง
เขียนโดย ตามรอยตะวัน
12 มกราคม 2560

"เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์" อีกหนึ่ง สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ การเดินทางสะดวก สบาย ไม่ว่าจะเป็นรถไฟฟ้า รถเมล์ฟรี หรือ ใครอยากจะชมวิวสองฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาก้อได้น่ะครับ โดยเดินทางทางเรือครัชชชชช....แต่ถ้าหากใครเดินทางมาโดยรถไฟฟ้า ให้ลงสถานีตากสิน แล้วค่อยต่อเรืออีกที ก้อไม่ว่ากันครับ.. เพราะจุดนี้มีเรือบริการฟรีจาก เอเชียทีค ครับ !!!!

ตามรอยตะวัน ตามรอยตะวัน ตามรอยตะวัน

ที่นี่นับเป็นแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ริมน้ำเจ้าพระยา ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียกันเลย จากพื้นที่ที่กว้างใหญ่เลยมีการแบ่งเป็น ดั่งนี้ครับ

ย่านเจริญกรุง เพลิดเพลินกับสินค้าของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยวเดินชมกันอย่างคึกคัก สินค้าตกแต่งบ้าน เรียกได้ช้อปปิ้งกันให้สุดเหวียงกันเลย..

ย่านโรงงาน เป็นสถานที่พบปะ สังสรรค์บนถนนเจริญนคร รวมร้านค้าหลากหลายสไตล์ มีทั้ง จีน ญีปุ่น อิตาลี และอีกมากมาย บรรยากาศริมน้ำ ที่แสนจะผ่อนคลาย ย่านกลางเมือง เป็นลานกิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว

ตามรอยตะวัน ตามรอยตะวัน ตามรอยตะวัน

ย่านริมน้ำ เป็นบรรยากาศที่แสนจะสบาย ชมวิวแบบพาโนรามา มีแบ็คกราวด์เป็นแม่น้ำเจ้าพระยาและกรุงเทพฯยามค่ำคืน บรรยากาศลมเย็น นับเป็นวันที่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ "เอเชีย ทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนต์" ยังสอดแทรกประวัติศาสตร์ เพื่อเป็นอนุสรณ์แด่คนรุ่นหลังได้ศึกษา ได้อย่างน่าชื่นชมอีกด้วย หากเพื่อนๆๆท่านใดอยากจะไปพักผ่อนที่ เอเชีย ทีค สามารถเดินทางมาเยี่ยมชมได้ทุกวันน่ะครับ

ตามรอยตะวัน ตามรอยตะวัน

การเดินทาง
รถเมล์สาย 1 35 75 , ปอ.504
รถไฟฟ้า ลงสถานีตากสิน แล้วต่อเรือของ เอเชีย ทีค(ฟรี) มีบริการทุกวัน ทุก 15นาที รอบสุดท้ายจากเอเชีย ทีค 23.00น.

ตามรอยตะวันสอบถามเพิ่มเติม
ที่อยู่ : ถ.เจริญกรุง เขตบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
เปิด-ปิด : 16.00-24.00น.
เบอร์ติดต่อ : 092-246-0812
พิกัด : เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนต์

-แท็กที่เกี่ยวข้อง-